Skip to main content

Thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã nghỉ hưu

(07/02/2018 11:21)

Trong không khí đầm ấm, vui tươi của những ngày giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”. Trong hai ngày 5 và 6 tháng 02 năm 2018, lãnh đạo Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức các Đoàn đến thăm, chúc Tết gia đình và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh Ninh Thuận đã nghỉ hưu; thắp nhang tưởng nhớ các đồng chí đã mất.

image

Đ/c Trần Thị Bích Hồng - Phó Chánh án TAND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình đ/c Phan

Thị Lương, nguyên Chánh án TAND tỉnh Ninh Thuận

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình và thắp nhang tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Phuông (nguyên Chánh án TAND tỉnh Thuận Hải), đồng chí Trần Ngọc Châu (nguyên Thẩm phán TAND tỉnh Thuận Hải), đồng chí Nguyễn Việt Tuấn (nguyên Chánh Tòa Dân sự - TAND tỉnh Ninh Thuận), đồng chí Mai Xuân Ngọc (nguyên Trưởng phòng GĐKT - TAND tỉnh Ninh Thuận), đồng chí Nguyễn Văn Thạch (nguyên lái xe TAND tỉnh Ninh Thuận).

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết đồng chí Huỳnh Chinh (nguyên Thẩm phán TAND tỉnh Thuận Hải), đồng chí Phan Thị Lương (nguyên Chánh án TAND tỉnh Ninh Thuận), đồng chí Trần Thị Vân (nguyên Phó Chánh án TAND tỉnh Ninh Thuận), đồng chí Đặng Thị Nhơn (nguyên Chánh Văn phòng TAND tỉnh Ninh Thuận), đồng chí Nguyễn Thị Hồng (nguyên Chánh Tòa dân sự - TAND tỉnh Ninh Thuận) và đồng chí Vũ Bá Cương (nguyên Chánh án TAND huyện Ninh Hải).

image

Đại diện lãnh đạo TAND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình đ/c Huỳnh Chinh, nguyên Thẩm

phán TAND tỉnh Thuận Hải

image

Đ/c Trần Thị Bích Hồng - Phó Chánh án TAND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình đ/c Vũ

Cương, nguyên Chánh án TAND huyện Ninh Hải

Thay mặt cán bộ, công chức và người lao động TAND hai cấp, đại diện lãnh đạo TAND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí và gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những công lao, đóng góp đầy tâm huyết của các đồng chí cán bộ, lãnh đạo đi trước trong xây dựng và phát triển TAND hai cấp tỉnh Ninh Thuận.

Cũng tại buổi thăm và chúc Tết, đại diện lãnh đạo TAND tỉnh đã thông báo những kết quả đạt được năm 2017 và nhiệm vụ công tác năm 2018 của TAND hai cấp tỉnh Ninh Thuận.

Gia đình các đồng chí cán bộ đã mất và các đồng chí cán bộ, lãnh đạo đã nghỉ hưu rất vui mừng, đồng thời tỏ lòng mong muốn trong năm mới, cán bộ công chức và người lao động TAND hai cấp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, góp phần nâng cao vị trí, vai trò, hình ảnh của TAND hai cấp tỉnh Ninh Thuận./.

Lê Thị Quy


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 120
cdscv