Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Ninh Hải tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường tiểu học Ninh Chữ

(09/11/2018 09:00)

Ngày 28/10/2018, tại Trường tiểu học Ninh Chữ, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Tòa án nhân dân huyện Ninh Hải đã tiến hành trao tặng 40 phần quà (gồm tập vở học sinh và đồ dùng học tập) cho 40 em học sinh nghèo hiếu học của trường. Cùng tham dự có mặt toàn thể các thầy, cô của Trường tiểu học Ninh Chữ và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương thị trấn Khánh Hải.

image

Đồng chí Cao Thiện Vinh phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Cao Thiện Vinh - Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Ninh Hải mong rằng những phần quà nhỏ sẽ là niềm động viên, khích lệ các em trong học tập, mong các em vượt qua khó khăn để vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, có tâm, có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng vững mạnh.

image

Đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương cùng trao quà cho các em học sinh

image

Đại diện TAND huyện Ninh Hải cùng các thầy cô và đại diện cấp ủy, chính quyền

địa phương tại buổi trao quà

Đại diện Trường tiểu học Ninh Chữ và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Ninh Hải đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có thêm động lực để phấn đấu, giúp các em vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Nhà trường và cấp ủy, chính quyền địa phương rất mong trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm hỗ trợ của tập thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Ninh Hải và các đơn vị tài trợ khác./.

                   Nguyễn Thị Huế


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 92
cdscv