Skip to main content

Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang – Tháp tổ chức Lễ tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Thành Hải 2

(14/11/2018 15:21)

Để khích lệ, động viên giúp các cháu học sinh có thêm nghị lực tiếp bước trên con đường học vấn,vào lúc 8h00 ngày 12/11/2018, Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang - Tháp Chàm phối hợp với Đảng ủy xã Thành Hải, trao 60 phần quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Thành Hải 2, xã Thành Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Tham dự Lễ trao quà có sự hiện diện của Lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Thành Hải, Ban giám hiệu, các thầy cô và cùng toàn thể các em học sinh trường tiểu học Thành Hải 2.

image

Đ/c Dương Đăng Chương, Chánh án TAND Tp.Phan Rang – Tháp Chàm phát biểu

tại Lễ trao quà cho các em học sinh nghèo tại trường tiểu học Thành Hải 2

Trực tiếp trao những món quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi, tại buổi lễ đồng chí Dương Đăng Chương, Chánh án TAND Tp.Phan Rang - Tháp Chàm đã đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn của các cháu. Đồng thời, đồng chí Chánh án đã động viên, khích lệ các cháu ra sức học tập, rèn luyện đạo đức, phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, xa hơn là chắp cánh cho ước mơ của mình được bay xa và bay cao hơn nữa.

image

Đ/c Dương Đăng Chương, Chánh án TAND Tp.Phan Rang – Tháp Chàm trao quà

cho các em học sinh nghèo tại trường tiểu học Thành Hải 2

Đồng chí Chánh án Dương Đăng Chương cũng mong muốn và đề nghị Đảng ủy và chính quyền địa phương xã Thành Hải trong thời gian tới cần quan tâm và tạo điều kiện nhiều hơn nữa về nhiều mặt đối với Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng các cháu học sinh của trường.

image

Lãnh đạo TAND Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, lãnh đạo UBND xã Thành Hải

cùng các thầy cô tại buổi trao quà

Đây là hoạt động thường xuyên của Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, tinh thần sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng tại địa phương./.

Dương Đăng Chương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 147
cdscv