Skip to main content

Chi bộ 2 - Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

(02/12/2019 14:06)

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 2 - Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận và sự nỗ lực, phấn đấu của cá nhân, ngày 26/11/2019 đồng chí Vũ Thị Hải Thu đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Lê Hưng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hạnh Vân Trang - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 1 và các Đảng viên trong chi bộ 2.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hàng Lâm Viên - Bí thư Chi bộ 2 đã công bố Quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Lê Hưng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

image

image

image

Nguyễn Thanh Đức


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 75
cdscv