Skip to main content

Đoàn viên thanh niên Khối Nội chính huyện Thuận Bắc tổ chức “Trao tết – Nhận xuân”

(14/01/2020 10:00)

Hưởng ứng các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2020, ngày 10/01/2020 Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Thuận Bắc phối hợp cùng Chi đoàn Khối Nội chính huyện Thuận Bắc (Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án) đã tổ chức chương trình “TRAO TẾT - NHẬN XUÂN” năm 2020 tại thôn Suối Le, xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc.

Chương trình đã trao 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng và khoảng 600 bộ quần, áo cũ cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Thôn Suối Le là thôn đặc biệt khó khăn của xã Phước Kháng với 99 hộ dân, trong đó có 55 hộ nghèo và cận nghèo, đời sống vật chất của người dân còn hạn chế. Tuy những phần quà có giá trị vật chất không nhiều nhưng đã mang đến niềm vui, ấm áp cho bà con nghèo trong những ngày Tết đến. Hoạt động thể hiện ý nghĩa cao đẹp, tinh thần tương thân, tương ái vì cộng đồng của tuổi trẻ thanh niên, công đoàn Khối Nội chính huyện Thuận Bắc. Qua đó cũng giúp đoàn viên, thanh niên biết chia sẻ, gắn kết yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

image

image

Hòa Yên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 80
cdscv