Skip to main content

Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thi Văn nghệ năm 2020

(10/03/2020 08:00)

Ngày 07/3/2020, tại Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thi Văn nghệ Tòa án nhân dân hai cấp năm 2020 nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng cũng như tạo động lực để Cán bộ, Công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Ninh Thuận phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 -08/3/2020).

image

Đ/c Lê Hưng Dũng – Phó Chánh án TAND tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi

Có 12 tiết mục của 8 đơn vị tham gia Hội thi. Ban giám khảo đã lựa chọn 03 tiết mục đặc sắc để trao giải, trong đó giải nhất được trao cho đơn vị Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận, giải nhì được trao cho đơn vị Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, giải ba được trao cho đơn vị Tòa án nhân dân huyện Ninh Hải.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

image

image

image

image

Đây là lần đầu tiên Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thi Văn nghệ với quy mô lớn, đa dạng, phong phú về nội dung và thể loại. Mười hai tiết mục dự thi của tám đơn vị mang những nét riêng, đặc sắc nhưng đã cùng chuyển tải được tất cả những chủ đề mà Hội thi yêu cầu, đó là ca ngợi Đảng quang vinh, Tình yêu đối với Quê hương đất nước – với biển đảo thiêng liêng; Tình yêu đôi lứa gắn với nghĩa vụ bảo vệ, xây dựng Đất nước Việt Nam; Ca ngợi tình đoàn kết, gắn bó các dân tộc cùng sinh sống trên quê hương Ninh Thuận dấu yêu./.

Hàng Lâm Viên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 129
cdscv