Tin hoạt động TAND Tối cao

Hội nghị tổng kết thực tiễn, nâng cao chất xét xử và triển khai thi hành Luật hòa giải, đối thoại tại Tòa án (01/07/2020)

Ngày 30/6/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị tổng kết thực tiễn, nâng cao chất lượng xét xử và triển khai thi hành Luật hòa giải, đối thoại tại Tòa án. Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao chủ trì Hội nghị.

Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Tòa án nhân dân TP.Phan Rang-Tháp Chàm và Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp giao lưu học tập kinh nghiệm công tác hành chính tư pháp (25/06/2020)

Chiều ngày 19/6/2020, Lãnh đạo và tập thể Tòa án nhân dân (TAND) TP.Phan Rang-Tháp Chàm đã tiếp Đoàn công tác Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp do đồng chí Phạm Trung Tuấn - Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp làm Trưởng đoàn đến giao lưu học tập kinh nghiệm về công tác hành chính tư pháp tại đơn vị. Đơn vị cũng vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng các Phó Chánh án, lãnh đạo các Tòa, Phòng TAND tỉnh và các Chánh án TAND huyện, thành phố thuộc TAND tỉnh Đồng Tháp.

Tin hoạt động tỉnh

Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận với Ban Cán sự đảng Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận (10/01/2019)

Chiều ngày 08/01/2019, tại trụ sở UBND tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Cán sự đảng UBND tỉnh Ninh Thuận với Ban Cán sự đảng TAND tỉnh Ninh Thuận.

Tin xét xử

Lĩnh án tù vì chống người thi hành công vụ đang thực hiện công tác phòng, chống dịch covid-19 (27/05/2020)

Ngày 22 tháng 5 năm 2020, Tòa án nhân dân huyện Ninh Hải xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo: Võ Quốc Dũng, Võ Tấn Vinh, Nguyễn Xuân Bính về tội “Chống người thi hành công vụ” theo khoản 1 Điều 330 Bộ luật hình sự.

cdscv