Tin hoạt động TAND Tối cao

Trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân (10/09/2020)

Ngày 10/9/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân trao giải cho các tác phẩm đặc sắc, tiêu biểu và phát biểu chúc mừng các tác giả.

Tin hoạt động tỉnh

Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận với Ban Cán sự đảng Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận (10/01/2019)

Chiều ngày 08/01/2019, tại trụ sở UBND tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Cán sự đảng UBND tỉnh Ninh Thuận với Ban Cán sự đảng TAND tỉnh Ninh Thuận.

Tin xét xử

Tòa án nhân dân huyện Thuận Bắc xét xử kịp thời các vụ án về giao thông (01/09/2020)

Từ đầu năm 2020 đến nay Tòa án nhân dân huyện Thuận Bắc đã đưa ra xét xử 03 vụ án về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”. Qua các phiên tòa, Hội đồng xét xử đã lồng ghép công tác tuyên truyền pháp luật trong nhân dân. Kết quả xét xử được đa số người dân tham dự đồng tình với phán quyết của Hội đồng xét xử.

cdscv