Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Khối thi đua Nội chính TP. Phan Rang - Tháp Chàm Tổng kết công tác thi đua-khen thưởng năm 2020 (01/12/2020)

Ngày 27/11/2020, tại trụ sở Tòa án nhân dân thành phố, Khối thi đua cơ quan Nội chính thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. Chủ trì Hội nghị: ông Dương Đăng Chương, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố - Trưởng Khối thi đua cơ quan Nội chính thành phố năm 2020; Ông Lê Chí Hiền, Chánh Thanh tra thành phố - Phó Khối thi đua.

Tin hoạt động tỉnh

Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận với Ban Cán sự đảng Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận (10/01/2019)

Chiều ngày 08/01/2019, tại trụ sở UBND tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Cán sự đảng UBND tỉnh Ninh Thuận với Ban Cán sự đảng TAND tỉnh Ninh Thuận.

Tin xét xử

Tòa án nhân dân huyện Thuận Bắc xét xử kịp thời các vụ án về giao thông (01/09/2020)

Từ đầu năm 2020 đến nay Tòa án nhân dân huyện Thuận Bắc đã đưa ra xét xử 03 vụ án về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”. Qua các phiên tòa, Hội đồng xét xử đã lồng ghép công tác tuyên truyền pháp luật trong nhân dân. Kết quả xét xử được đa số người dân tham dự đồng tình với phán quyết của Hội đồng xét xử.

cdscv