Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Tòa án nhân dân huyện Ninh Hải tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học (23/09/2021)

Ngày 15/9/2021, tại Trường tiểu học Phương Cựu 1, xã Phương Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, Tòa án nhân dân huyện Ninh Hải đã tiến hành trao tặng 30 phần quà (gồm tập vở học sinh và đồ dùng học tập) cho 30 em học sinh nghèo hiếu học của trường. Cùng tham dự có các cô giáo của Trường tiểu học Phương Cựu 1 và các em học sinh được nhận quà.

Tin hoạt động tỉnh

Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận với Ban Cán sự đảng Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận (10/01/2019)

Chiều ngày 08/01/2019, tại trụ sở UBND tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Cán sự đảng UBND tỉnh Ninh Thuận với Ban Cán sự đảng TAND tỉnh Ninh Thuận.

Tin xét xử

Trốn lệnh truy nã tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội - nhận án tù (22/09/2021)

Ngày 15/9/2021, Tòa án nhân dân huyện Thuận Bắc xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đỗ Bằng Phi (SN 1994), trú tại Tổ dân phố Phú Lộc Tây 3, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa về tội “ Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

cdscv